Thủ thuật game mobile

Liên Quân Mobile: Ai có thể thay thế được Maloch ở đường King Kong?

Như chúng ta đã biết thì vị tướng Maloch là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ Liên Quân cho vị trí Đấu Sĩ đường Kinh Kong. Từ ngày đầu ra mắt cho đến nay thì vị tướng này đã khẳng định được vị thế của mình là không ai có thể sánh được. Sở hữu khả năng hồi phục cực đỉnh, gây sát thương chuẩn, tạo giáp và hiệu ứng khống chế trên diện rộng nên Maloch thực sự bá đạo trên đường King Kong.

Cho đến hiện nay thì Airi xuất hiện và phần nào có thể chống chọi lại với thanh Quỷ Kiếm trong tay của Ma Vương. Trên những đấu trường chuyên nghiệp, Maloch và Airi luôn là một trong những lựa chọn an toàn và có thể kết hợp với rất nhiều đội hình chiến thuật đa dạng. Vậy nên liệu có vị tướng mới nào có thể thay thế cho Maloch ở thời điểm hiện tại là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra.

Liên Quân Mobile: Ai có thể thay thế được Maloch ở đường King Kong?

Liên Quân Mobile: Ai có thể thay thế được Maloch ở đường King Kong?

Airi – Ninja Rồng

Sự xuất hiện của Airi cũng là mũi tên tiên phong cho Thời Đại Sát Thủ. Airi là một Nịa chính hiệu với những chiêu thức nhanh gọn, hạ sát đối thủ trong nháy mắt như vị tướng này lại được game thủ dùng cho trong vai trò một Đấu Sĩ cơ động, hiệu ứng khống chế cứng tốt ở cả 2 chiêu thức. Nhưng để so sánh với Maloch, Airi hoàn toàn có thể thắng thế trong những pha trao đổi chiêu thức, khi mà chỉ khi cô dùng chính xác Kiếm Vũ để tránh khỏi Quỷ Kiếm từ Maloch, đó chính là một điểm yếu của Maloch.

Xem thêm:  Những nhược điểm của gã hề Joker trong game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Ai có thể thay thế được Maloch ở đường King Kong?

Ryoma – Kiếm Khách Tài Ba

Nữ tướng Airi cần hạ gục được Maloch thì phải tính toán thật kĩ lưỡng và tung chiêu đúng lúc nhất có thể. Còn với Ryoma thì vị tướng này với sải tay và chiêu thức tầm xa hoàn toàn khiến Maloch chịu thua nếu duy trì tốt phong cách cấu rỉa. Nếu Maloch nổi tiếng là Đấu Sĩ có tầm đánh tay xa nhất thì Ryoma với nội tại Kiếm Quyết và Nhất Kích Tất Sát hoàn toàn làm được tốt hơn Maloch rất nhiều. Một điểm cộng của Ryoma nổi bật hơn so với Maloch đó chính là thời gian hồi chiêu nhanh hơn một chút. Nhưng mọi kèo đấu đều cần kỹ năng và đồng đội, mọi chiến thắng đều nằm trong tầm tay của các game thủ.

Liên Quân Mobile: Ai có thể thay thế được Maloch ở đường King Kong?

Kết luận

Và trên đây mình đã tổng hợp được hai cái tên mà có thể thay thế được cho Maloch, vị Đấu sĩ được cho là mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên để thành công được hay không thì còn lại phụ thuộc cả vào kĩ năng của game thủ. Chúc các Kiện tướng thành công với một trong hai vị tướng Ryona hoặc Airi này!

Từ khóa tìm kiếm:

  • ưu nhược điểm tướng liên quân